Phòng vé

 

Phòng vé Nacenopto Travel Agency được thành lập từ năm 2000, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, phòng vé là đại lý cấp 1 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và đồng thời là đại lý lớn của các hãng hàng không khác như: Cathay Pacific, Air France, American Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines.

Văn phòng đại điện của phòng vé Nacenopto Travel Agency được đặt tại địa chỉ: Seefelder Str. 48 – 13053 Berlin, CHLB Đức. Thông qua một hệ thống cung cấp dịch vụ thống nhất nói trên, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

Phòng vé Nacenopto Travel Agency có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách với tiêu chí đem lại cho quý khách những dịch vụ vượt trên cả mong đợi.

Về tài chính, quý khách hàng có thể nhận được hỗ trợ như sau: Công ty chúng tôi chấp nhận đầy đủ các phương thức thanh toán như tiền mặt, séc, chuyển khoản, thanh toán bằng các loại thẻ. Quý cơ quan có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo định kỳ (tuỳ theo hợp đồng hai bên thoả thuận).

Phòng vé chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.